Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên youtube và ứng dụng khác

Bóng đá là môn thể thao rất hấp dẫn với người hâm mộ trên thế giới. Ngoài xem bóng đá trực tiếp trên Youtube thì còn rất nhiều cách khác, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Có thể thấy vấn đề bản quyền trong các trận đấu bóng chiếu tại Việt Nam đang ngày càng được siết chặt. Nhưng trên thực tế, người chơi vẫn có thể lách luật để theo dõi các trận đấu trên Facebook, Sopcast hay Acestream hoặc có thể trên Youtube. Các bạn hoàn toàn có thể xem bóng đá trực tiếp trên Youtube với luồng trực tiếp của BT Sports. Được biết đây là cách xem bóng đá khá đơn giản và dễ dàng với người sử dụng.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube

Cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Bóng đá luôn là môn thể thao được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube với chất lượng tốt nhất hoặc không biết cách sử dụng phần mềm Sopcast.

Để người chơi có thể theo dõi trận đấu trực tiếp trên điện thoại thì lựa chọn tốt nhất với người chơi chính là Youtube. Người xem chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản. Với các chuyên gia Soi Keotot, Hình thức này được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Ngay bây giờ nếu như điện thoại không có sẵn ứng dụng Youtube thì bạn hãy vào kho ứng dụng để tải về và cài đặt sẵn vào điện thoại của mình. Khi vào kho ứng dụng này thì bạn chỉ cần gõ Youtube thì sẽ thấy được ứng dụng xuất hiện ngay đầu tiên. Bạn chỉ cần Click vào biểu tượng của ứng dụng là có thể tải xuống.

Trong quá trình tải xuống được hoàn tất thì bạn hãy click vào biểu tượng ứng dụng đó sẽ điều hướng về trang chủ. Để theo dõi những trận bóng đá trực tiếp thì các bạn cần phải tìm được những kênh phát sóng bóng đá trực tiếp. Để không bỏ lỡ những trận đấu quan trọng và hấp dẫn thì bạn hãy nhấn theo dõi những kênh đó thì bạn sẽ nhận được thông báo về trận đấu.

Xem bóng đá trực tiếp trên Youtube rất phổ biến hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng phương pháp này cũng có một vài nhược điểm chính là: Những trận đấu không có bản quyền thì thường sẽ bị mất video, tốc độ và có chất lượng đường truyền không ổn định nhưng những trận đấu nhỏ thì thường ít được cập nhật. Qua đó bạn còn có thể theo dõi tỉ lệ cược bóng đá.

Nếu Những nhược điểm trên làm cho người xem cảm thấy khó chịu thì hãy thủ trải nghiệm bằng một số ứng dụng khác mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây:

Xem trực tiếp bóng đá trên VTV Go

VTV Go cũng là một ứng dụng theo dõi các chương trình truyền hình, thể thao rất phổ biến được khá nhiều người lựa chọn. Trong đó có cả những trận bóng đá bản quyền không trực tiếp trên mạng. Điều mà nhiều người yêu thích ứng dụng này nhất đó chính là chúng hoàn toàn miễn phí. Người dùng nếu muốn xem bóng đá trên VTV Go thì bạn có thể thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Các bạn hãy cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình

Bước 2: Khi thiết bị của bạn đã cài đặt được ứng dụng thì bạn hãy lựa chọn kênh VTV2 hoặc VTV6. Đây là 2 kênh truyền hình chiếu rất nhiều chương trình thể thao nói chung và bóng đá riêng hơn những kênh khác.

Bước 3: Với sự xuất hiện quá nhiều kênh hiện nay khiến cho người xem rất khó khăn trong việc theo dõi chương trình mà bạn muốn quan tâm. Tuy nhiên nhà điều hành hiện nay đã giúp người xem tối ưu lại giao diện, bạn hãy truy cập ứng dụng này là theo dõi trận đấu phát sóng tại VTV2 hay VTV6 thì bạn nhấn vào xem lịch chiếu các chương trình trong ngày.

Bước 4: Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn chưa thể theo dõi trận đấu bóng yêu thích thì có thể xem lại trận bóng đó  bởi VTV Go cho phép người dùng có thể xem lại các chương trình trong vòng 1 tháng trở về đây.

Xem trực tiếp bóng đá trên Sopcast

Với người hâm mộ bóng đá thì chắc chắn Sopcast là phần mềm không thể thiếu trong thiết bị của mình. Ngoài việc xem bóng đá trực tiếp trên Youtube thì bạn có thể theo dõi tất cả các trận đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước trên Sopcast. Ứng dụng này cung cấp các trận đấu bóng hoàn toàn miễn phí, bạn hãy theo dõi như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Sopcast về thiết bị của mình

Bước 2: Cài đặt ứng dụng mặc định trên thiết bạn. Bạn hãy chọn đồng ý rồi chọn next là được

Bước 3: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt về thiết bị xong thì bạn chỉ cần click đúp chuột để mở chương trình. Hoặc nếu muốn theo dõi các trận bóng đá thì bạn hãy đăng ký tài khoản của mình.

Bước 4: lấy link hoặc ID của trận đấu. Bạn có thể lấy link xem bóng đá tại những trang Web uy tín hiện nay. Tất cả các trang MXH đều cung cấp link này.

Với những cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube và những cách khác phapluatvn.vn vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết ở chuyên mục tiếp theo nhé. Chúc bạn có giờ phút giải lao thư giãn!

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment