Hướng dẫn cách phát live stream bóng đá facebook tiện lợi

Facebook đang là mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay, khi mà ai ai cũng biết đến ứng dụng này. Không chỉ là nơi giải trí, thu thập thông tin mà người xem còn có thể theo dõi các trận cầu đỉnh cao. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc cách live stream bóng đá facebook như thế nào? Mời bạn đọc cùng phapluatvn.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách live stream bóng đá facebook bằng Gostream

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào trang chủ của Gostream bằng cách nhấp vào link gostream.vn

Bước 2: Tại giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản trên Gostream

Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ thông tin mà Gostream yêu cầu rồi tạo tài khoản bằng việc nhấn vào nút đăng ký.

Sau đó bạn hãy nhập thông tin tài khoản mà bạn vừa tạo trên Gostream rồi click vào ô Đăng nhập.

Bước 4: Bạn hãy truy cập vào tài khoản Gmail bạn vừa dùng để đăng ký Gostream để lấy mã xác nhận. Sau đó hãy quay lại giao diện chính của Gostream để nhập mã vào ô nội dung rồi nhấn kiểm tra để xác nhận tài khoản bạn vừa đăng ký.

Bước 5: Hoàn tất các bước trên là bạn đã tạo xong một tài khoản trên Gostream. Ở giao diện chính này bạn hãy nhấp vào mục tùy chọn Live Streaming rồi chọn tiếp phát video trực tuyến ở danh sách tùy chọn.

Bước 6: Các bạn tiếp tục tiến thành thực hiện những thao tác live stream bóng đá facebook từ link video bất kỳ và theo dõi ty le truc tuyen. Chẳng hạn như bạn lấy link video tại Youtube và các link khác bạn đọc thực hiện tương tự.

Trong giao diện đầu tiên bạn hãy nhập tiêu đề cho video tại Khung tiêu đề. Sau đó hãy nhập vào Thêm Link Video ngay ở phía bên dưới.

Khi xuất hiện khung nhập video thì bạn chỉ cần dán link vào khung rồi chọn OK.

Bước 7: Hãy chờ một chút để Gostream nhận dạng link URL video Youtube rồi bạn hãy ấn nút tiếp tục.

Bước 8: Chuyển sang giao diện Cấu hình, các bạn có thể chỉnh sửa lại phần lặp lại. Thời điểm phát video có thể chọn lựa thời gian phát live stream bóng đá facebook còn những mục khác bạn có thể để mặc định rồi nhấn nút “ Tiếp Tục” ở bên dưới.

Bước 9: Ở bước tiếp theo, Gostream sẽ hỏi bạn muốn đăng livestream ở đầu thì bạn có thể chọn Tài khoản Facebook để phát live stream video.

Sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo từ Gostream cho phép dịch vụ truy cập vào tài khoản Facebook rồi nhấn vào “ Tiếp tục với tư cách”

Lưu ý: ngay sau bước trên thì giao diện phát live Stream trên Facebook sẽ xuất hiện. nếu như không xuất hiện cửa sổ live stream đó thì có nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị chặn Popup. Bạn cần phải cho phép sử dụng Popup sau đó hãy tiến hành Load lại trang.

Bước 10: Sau đó bạn sẽ được Gostream hỏi muốn đăng video trực tiếp trên FB trang cá nhân, nhóm cá nhân hau trang bạn bè. Bạn hãy chọn vị trí muốn phát video ở trên rồi nhấn “ Tiếp tục”ở bên dưới.

Bước 11: Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện phát live stream bóng đá facebook. Sau đó bạn có thể đăng dòng trạng thái như bình thường. Hãy chờ một lúc sẽ thấy giao diện bên trái màn hình là khung xem trước khi phát live stream bóng đá facebook. Nếu thấy ưng ý thì nhấn Phát trực tiếp.

Một số cách xem bóng đá phổ biến nhất

Ngoài xem bóng đá trên facebook thì bạn có thể theo dõi tại một số ứng dụng khác như sau:

Sopcast

Phần mềm Sopcast xem bóng đá phổ biến nhất hiện nay và cũng là cách xem bóng đá free được nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam ưa chuộng nhất. Tuy nhiên Sopcast có một nhược điểm là chất lượng tốt xấu tùy thuộc vào đường truyền cũng như nguồn phát, vốn không ổn định. Một số kinh nghiệm xem Sopcast hiện nay cần phải kết nối sớm nhưng vẫn cần phải chấp nhận thực tế là bỗng dưng bị bắt tín hiệu mà không có lý do.

Phần mềm di động

Một số đài thích nghi với việc khán giả chuyển sang xem bóng đá bằng điện thoại di động bằng cách xây dựng những phần mềm xem bóng đá trực tiếp như MyK+.  Hình thức thì tương tự như PayTV nghĩa là bạn phải trả tiền thuê bao hàng thánh hoặc xem trận nào thì trả tiền trận đó.

Xem bóng đá trực tiếp trên Website

Cách xem bóng đá trực tiếp trên Website khá tiện dụng mà người dùng không cần phải cài đặt phần mềm hay đăng ký. Việc của bạn là chỉ cần tìm đường link dẫn đến trang Web đang phát trực tiếp trận đấu đã xem. Hình thức này cũng có nhược điểm là xuất hiện nhiều quảng cáo và hình ảnh tệ.

PayTV:

PayTV là phương pháp xem bóng đá khá truyền thống. Theo đó người dùng cần phải trả tiền thuê bao hàng tháng như các đài khác là K+, sctv, VTVcab…và xem theo nhu cầu. Hình thức này có ưu điểm là chất lượng hình ảnh khá tốt. Bạn có thể theo dõi nhiều chương trình khác nhau nhưng nhược điểm là phải lắp cáp quang, đầu thu và …phải trả tiền.

Thông tin về Cách live stream bóng đá facebook vừa được chuyên gia Soi Kèo Tốt chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn đọc sức khỏe!

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment