BẢNG SỐ TIẾNG HÀN và biện pháp học hiệu quả nhất

Mới học tiếng Hàn thì bảng chữ cái và bảng chữ số tiếng Hàn là căn nguyên giúp chúng ta học & làm quen với tiếng Hàn, là cơ sở sẽ giúp đỡ chúng ta học giỏi hay không tiếng Hàn trong tương lai. Bảng số tiếng Hàn và cách học được xem là tiền đề căn bản giúp đỡ bạn đoạt được tiếng Hàn thắng lợi. Nội dung bài viết này đã giới thiệu tới quý bạn đọc bảng số tiếng Hàn và cách học.

học số đếm tiếng hàn

Giới thiệu về số đếm tiếng Hàn

Số đếm trong tiếng Hàn được chia thành số thuần Hàn và số Hàn Hàn. Hai hệ thống này được sử dụng tùy vào mỗi hoàn cảnh và tình huống cụ thể.

Số tới thuẩn Hàn được sử dụng khi đếm những thứ có con số bé hơn 100, giống như đếm đồ, đếm học sinh, tuổi thọ, giờ giấc.. Còn từ 100 trở lên cả nhà sẽ sử dụng số đếm Hàn Hàn.

Số đếm Hàn Hàn sử dụng nói đến số giờ, phút, giây, giá cả, số điện thoại, số tầng căn nhà, ngày tháng năm…

Học số đếm Hàn Quốc thiệt sự rất khó cho tất cả những người Việt mới tiến hành học tiếng Hàn. Để học thông thạo cách sử dụng số đếm thuần Hàn, số đếm Hàn Hàn các bạn nên đăng ký gần cho bản thân mình một khóa học tiếng Hàn sơ cung cấp cho người mới bắt đầu. Bởi kết nối một khóa học sẽ giúp đỡ bạn nắm được bản chất & nắm rõ hơn. Bạn có thể tham khảo khóa cao đẳng tiếng Hàn tại đây. Đây là một trong những kiến thức trọng điểm, là tiền đề căn bản hoàn toàn có thể học sâu xa về sau.

4 giải pháp học tiếng Hàn dễ nhớ.

học tiếng hàn số đếm

Thứ nhất để học tiếng Hàn dễ nhớ cả nhà nên học từ những chữ cái. Dù học bất kì ngôn từ nào thì thứ nhất cả nhà phải làm quen cùng với bảng chữ cái, kể cả tiếng Việt, khái niệm những người mới bắt đầu học đều phải học từ các chữ cái đầu tiên. Bảng chữ cái Hàn gồm 40 kí tự, 20 nguyên âm, 19 phụ âm vì thế các bạn cần ghi nhớ và học nằm trong và phát âm chuẩn. Có phát âm chuẩn thì các bạn mới nghe chuẩn, có nghe chuẩn các bạn còn mới giao tiếp chuẩn.

Thứ hai, là học từ vựng: Sau khi chúng ta sẽ làm quen cùng với những chữ cái bạn sẽ phải làm quen cùng với quy tắc ghép chữ thành từ có nghĩa. Kết cấu tiếng Hàn các bạn luôn luôn nhớ để cấu thành từ gồm có nguyên âm và phụ âm, cùng với nhiều vị trí không giống nhau sẽ cho các từ khác nhau. Bạn nên học từ nhiều từ đơn giản tiếp đến mới học sâu xa lên rồi mới mẻ ghép phụ âm với nguyên âm. Các bạn không cần ép buộc bản thân, chỉ là bạn đam mê, học 1 cách thiên nhiên chắc chăn các bạn sẽ nhìn thấy đc hiệu quả.

Thứ ba, các bạn nên học theo những mẫu câu giao tiếp: Đây là một trong phương pháp học tiếng Hàn dễ nhớ. Để ghi nhớ lâu, các bạn nên đặt nhiều mẫu câu từ các từ vững mình đã học đi theo cấu tạo đơn giản rồi sau mới mẻ đặt những câu đơn, câu ghép…

Cách thức sau cuối là học theo phim ảnh. Những bộ phim truyền hình Hàn luôn sức hút được các bạn trẻ. Do vậy việc xem phim, xem MV nhạc Hàn sẽ là một cách thức ghi nhớ gọn hơn các bạn mường tượng.

Bạn cũng có thể đăng ký học cao đẳng tiếng Hàn tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Như vậy thông qua nội dung bài viết này các bạn đã nắm bắt rõ hơn về số đếm tiếng Hàn và cách học nó nói riêng cũng tương tự những nguyên lý học tiếng Hàn nói xã hội. Hi vọng bạn sẽ thành công với niềm đam mê ngoại ngữ của mình.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment